Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Mách nhỏ cách để cải thiện tuổi thọ pin trên smartphone

Bạn sẽ không cần các viên pin sạc dự phòng mọi lúc mọi nơi. Hãy thử 4 cách đơn giản trong bài viết để cải thiện tuổi thọ pin trên smartphone của bạn nhé.

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là nhu cầu của rất nhiều người trong vài năm qua – không chỉ để gọi điện thoại và nhắn tin cho gia đình và bạn bè của bạn, mà còn giúp bạn chơi gam, lướt web hoặc chụp ảnh. Điều quan trọng là điện thoại của bạn luôn hoạt động và hoạt động.

Nhưng, chúng ta hãy nói rằng pin điện thoại của bạn không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu đó. Thường thì nhiều người sẽ mua thêm những phụ kiện như sạc dự phòng. Trong trường hợp không có SDP, bạn vẫn có thể kéo dài thời gian sử dụng trên smartphone với 4 mẹo sau đây.

Buộc đóng ứng dụng của bạn
Giả sử bạn đã mở rất nhiều các ứng dụng trong suốt cả ngày và bạn giữ chúng không hoạt động trong khi sử dụng các ứng dụng khác trong quá trình này. Có một loạt các ứng dụng nhàn rỗi sẽ ngốn pin của bạn mặc dù chúng chỉ ở chế độ nền. Điện thoại của bạn vẫn đang sử dụng nguồn điện từ pin để làm mới ứng dụng của bạn trong nền, ngoài việc cung cấp thông báo từ các ứng dụng này.

Mặc dù điện thoại thông minh đã hoạt động tốt hơn trong việc quản lý việc xả pin từ các ứng dụng này, nhưng bạn có thể thực hiện chỉ đơn giản là buộc đóng các ứng dụng không sử dụng. Smartphone Android có tính năng tích hợp trong đó bạn có thể xem tất cả các ứng dụng được truy cập gần đây và điều chỉnh mức sử dụng của chúng. Đối với người dùng iPhone, chỉ cần truy cập vào tính năng Đa nhiệm và đóng các ứng dụng không sử dụng của bạn và tắt cài đặt “Làm mới ứng dụng nền”.

LIÊN HỆ

VPGD: Số 12C, ngõ 158/225 Phố Ngọc Hà, P.Ngọc Hà, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0989794946

Fax: 04 3943 4977

Hotline: 096 436 0079

Email: hotro@taowebtrongoi.com

Website: www.taowebtrongoi.com

KẾT NỐI
BẢN ĐỒ